Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Corel

Corel

Corel

Danh sách các sản phẩm của Corel:

 
Phần mềm làm phim hấp dẫn nhất của bạn hơn bao giờ hết với VideoStudio Pro X10.
Các tính năng thông minh mới mất việc chỉnh sửa thường xuyên ra khỏi con đường của bạn, cho phép bạn tự khám phá tùy chọn sáng tạo mới thú vị. Audio mới tránh né tự động phát hiện âm thanh và bài tường thuật để giữ cho nền trước và nền âm thanh cân bằng. Tính năng hữu ích làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý clip, kết hợp các dự án, và các bộ lọc tái sử dụng tùy chỉnh và chuyển tiếp. Hãy sáng tạo với các đối tượng lớp phủ mới, Video Masking, Freeze Frame và hiệu ứng thưởng từ NewBlue.

Truy cập 6 tuần đào tạo miễn phí từ StudioBacklot.tv để bắt đầu một cách nhanh chóng và tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Với chứng minh hiệu suất 64-bit và hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả mới XAVC S, VideoStudio Pro X10 làm cho nó nhanh chóng và vui vẻ để tạo phim bạn sẽ thích chia sẻ.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
VideoStudio Ultimate X10 thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các lựa chọn biên tập chỉnh sửa của phần mềm. Nó cũng cho phép biên tập các định dạng video HDV và AVCHD để bạn đẩy thước video lên Youtube bằng một nút nhấn; thêm một số công cụ đồ họa mới và cung cấp giải pháp sáng tạo, tổ chức video theo kiểu menu DVD khá thú vị.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
CorelDRAW Technical Suite 2017 cung cấp giải pháp hoàn thiện cho công nghệ kết nối chuyên nghiệp, các tính năng công nghệ vẽ, file và xuất sang máy in, online và điện thoại. Tạo dự án nhanh chóng bằng cách truy cập và sử dụng các mẫu bản vẽ trước từ nhiều nguồn đã dạng, kể cả các thiết kế 3D và lựa chọn add-on cho định dạng 3D CAD. File được trao đổi với đồng nghiệp và khách hàng bằng cách xuất bảng thông qua 100 định dạng file, bao gồm WebCGM, .SVG, .DWG, 3D PDF, .EPS và TIFF.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Corel PaintShop Pro X9 19 với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, vàcông nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của hầu hếtcác nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phầnảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng. Ngoài ra Corel PaintShop Pro X9 còntích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush,công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX,CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, 3FR,ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS...

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Nâng cao thiết kế đồ họa

Với giao diện dễ nhìn, các công cụ cần thiết mới và các tính năng nâng cao, CorelDraw Graphics Suite 2017 mở ra một thế giới mới đầy nơi mà sức sáng tạo không gì là không thể. Chúng tôi đã thiết kế ra một số các không gian làm việc mà tương thích với quy trình làm việc bình thường của bạn, nên mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang vẽ biểu đồ và bản vẽ, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website, các tính năng này được hoàn thiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Corel Painter 2018 Keygen là phần mềm vẽ kỹ thuật số tối ưu cho Mac và PC giúp người dùng tạo ra những hình ảnh ấn tượng và thực tế. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ phong phú được các nghệ sỹ chuyên nghiệp tin tưởng trên toàn thế giới và bổ sung các quy trình công việc nghệ thuật hiện tại. Với sự trợ giúp của một bảng đồ họa hoặc chuột máy tính, người sử dụng có thể tái tạo lại hiệu ứng của bức tranh vật lý và phương tiện vẽ như màu nước, dầu, phấn, than và bút chì màu. Bên cạnh đó, mỗi bàn chải có thể được tùy chỉnh bằng cách tạo các giá trị đặt trước cho phép bạn lặp lại các nét tương tự trên nhiều bản vẽ. Các bàn chải khác nhau có thể được sắp xếp thành một bảng màu tùy chỉnh để ghi nhớ mục tiêu cuối cùng để nhanh chóng đạt được những yêu cầu của một liên doanh cụ thể.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Corel MotionStudio 3D cho phép bạn thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho sản xuất video bằng cách tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, các hệ thống hạt và các tiêu đề 3D cho phim của bạn.
Tạo hiệu ứng 3D, tiêu đề 3D và văn bản động để khiến người xem trở nên thích thú - hàng trăm cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng hơn.Sử dụng các hệ thống hệ thống phần mềm cao cấp, bao gồm lửa, khói, bong bóng và nhiều hơn nữa. Thêm chuyển động thực tế làm mờ đối tượng di chuyển và tạo hoặc nhập mô hình 3D trang trí hoặc làm sống động.
Thêm vào đó, hãy quan sát sản phẩm của bạn đến với nhau trong thời gian thực trong Preview Panel . Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang phần mềm chỉnh sửa video yêu thích của bạn, cùng với Alpha Channel để sản xuất web hoặc video thêm nữa.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm DVD cung cấp âm thanh tuyệt vời và chất lượng hình ảnh trong một giao diện sạch sẽ
Mang lại cho ngôi nhà của Hollywood với phần mềm xem video, phần mềm Blu-ray và DVD hàng đầu, Corel® WinDVD® Pro 12. Từ video có độ phân giải cao 4K và HEVC (H.265 *) sang video 3D, DVD và Blu-ray 3D, thưởng thức Nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tuyệt vời, âm thanh Dolby và hơn thế nữa. Các điều khiển trực quan trong một giao diện cập nhật, hiện đại giúp bạn dễ dàng điều chỉnh video và âm thanh. Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức các chương trình phát lại 240 fps mới.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ParticleShop -
Một plug-in cho Photoshop, Lightroom và Paintshop Pro, bạn có thể tạo các hiệu ứng hình ảnh thực tế với một bộ bàn chải sống động , cũng có thể mô phỏng với một số hiệu ứng khác nhau bằng cách sử dụng các bàn chải đơn giản. ParticleShop sử dụng Particle Painter, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các kết cấu và hiệu ứng, chẳng hạn như tóc, vải, lửa, khói, lông thú, bụi, hoặc ánh sáng. Plugin bao gồm 11 bàn chải khác nhau..


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Hộp công cụ năng suất hoàn chỉnh cho nhà ở và trường học

Trải nghiệm trên mặt đất với các công cụ thân thiện với người dùng trong Corel® WordPerfect® Office X8 - Phiên bản Home & Student. Tạo tài liệu ấn tượng, bản trình bày, bảng tính, báo cáo và hơn thế nữa với hàng trăm mẫu miễn phí. Làm việc với hơn 60 loại tập tin quen thuộc, bao gồm các định dạng Microsoft Office mới nhất, và tiết kiệm thời gian quý giá khi tạo các chữ cái, phong bì và nhãn với Wizard trực quan Merge Wizard. Với công cụ tạo PDF tích hợp, Reveal Codes và AfterShot 2, bạn sẽ có tất cả các công cụ và hỗ trợ cần thiết để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn. Có được sức mạnh và tính linh hoạt bạn cần trong một bộ phần mềm văn phòng hợp nhất tất cả trong một.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Corel Office là công cụ mạnh mẽ cung cấp cho người sử dụng phần mềm xử lý văn bản, bảng tính và thuyết trình tương thích với Microsoft Office. Với giao diện dễ sử dụng, công cụ này cho phép bạn lưu trữ các tập tin sang định dạng PDF mà không cần có thêm phần mềm bổ sung nào khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin trực tuyến thông qua đám mây nhờ chức năng hỗ trợ Dropbox.

Với giấy phép cho một người sử dụng, bạn có thể cài đặt Corel Office trên 3 máy tính khác nhau. Do đó, đây thực sự là giải pháp thông minh để giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả kể cả tại nhà hay công ty.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

PDF Document Writer là một dạng driver máy tính mà người dùng có thể sử dụng để tạo ra tài liệu PDF tiêu chuẩn bằng cách thực hiện lệnh in. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tài liệu và nhấn nút thực hiện lệnh in để chuyển đổi file đó sang định dạng PDF của Adobe. Chương trình này có khả năng xử lý nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh khác nhau.

Nổi bật hơn so với các phần mềm tạo file PDF khác, PDF Document Writer hỗ trợ tính năng in màu cao cấp, xuất file đầu ra chất lượng ổn định với khả năng kết xuất đồ họa tốt, phù hợp cho các hình thức xuất bản sách điện tử hoặc các hình thức đồ họa kinh doanh khác.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bây giờ hãy phát đĩa DVD trong Windows Media Player của bạn!
Bộ giải mã DVD cho Windows® XP và Windows Vista® mang lại khả năng phát lại DVD với máy tính với hiệu suất cao, với hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động và âm thanh vượt trội
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phát các video AVCHD và DVD trong Windows Media Player của bạn.
Bộ giải mã Windows DVD mạnh mẽ cung cấp trải nghiệm xem đặc biệt cho các định dạng video mới nhất.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Plugin Windows Media Player 3 trong 1 này mang lại cho bạn trải nghiệm video HD tuyệt vời cho Windows® 7.

Bao gồm công nghệ cải tiến video Corel® PureHD ™, DVD Xpack và AVCHD Xpack.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Corel DVD MovieFactory 7 là phần mềm ghi và biên tập đĩa một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có thể làm được nhiều hơn với media kỹ thuật số chuẩn. Corel DVD MovieFactory 7 tạo DVD mạnh mẽ, cho phép người sử dụng thiết kế những menu đẹp mắt và ghi DVD cùng với tranh ảnh, video ưa thích để chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình. Chương trình có thể làm việc với bất kỳ loại video hay tranh ảnh nào để giúp bạn truyền tải chúng vào trong DVD một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Corel DVD MovieFactory 7 thực sự là phần mềm hữu hiệu để cho phép bạn dễ dàng truyền tải tranh ảnh và video vào trong đĩa DVD, AVCHD và Blu-ray với chất lượng chuyên nghiệp.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 42 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
Total load time (116.118.48.94) : 0.15839s