Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123

Eset

Eset

Eset

Danh sách các sản phẩm của Eset:

 
Sản phẩm cung cấp sự bảo vệ chủ động tốt nhất chống lại các mối đe dọa ngày càng tinh vi, nhanh và nguy hiểm.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ESET Endpoint Security mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều lớp bảo vệ, bảo gồm cả những lĩnh vực đã được chứng minh của chúng tôi là công nghệ phát hiện ESET NOD32, bảo vệ hoàn toàn những truy cập dữ liệu và điều chỉnh quét đầy đủ cùng những tùy chọn nâng cấp.

Giữ cho hệ thống của bạn luôn chạy ở trạng thái tốt nhất với yêu cầu hệ thống thấp, hỗ trợ ảo hóa và điện toán đám mấy cùng với tùy chọn quét cloud-powered

Giám sát dễ dàng với việc thiết kế, công cụ quản trị từ xa thân thiện với người sử dụng.

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giữ mạng của bạn sạch sẽ và bảo vệ thiết bị đầu cuối của bạn (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và tập tin máy chủ) để chống lại các mối đe dọa đang nổi lên và đánh cắp dữ liệu với bảo mật có thể dễ dàng quản lý từ một giao diện điều khiển duy nhất.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Linux, BSD và Solaris từ lâu đã là nền tảng của máy chủ gateway lựa chọn, nơi mà độ tin cậy và đáp ứng là tối thượng. ESET Cổng an ninh bảo vệ một tổ chức HTTP và FTP cổng chống lại virus và chưa biết, worm, trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các mối đe dọa internet khác.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Security for Microsoft SharePoint Server giúp loại bỏ các mối đe dọa phần mềm độc hại từ cơ sở dữ liệu SharePoint của bạn và máy chủ lưu trữ. Nó có thể quét bất kỳ nội dung được lưu trữ bên trong cấu trúc cơ sở dữ liệu SharePoint và hỗ trợ lọc nội dung cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ SharePoint Server 2013, 2010 và 2007 cùng với SharePoint Foundation 2010 và SharePoint Services 3.0.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET bảo mật xác thực cung cấp khả năng xác thực mạnh mẽ để cung cấp truy cập từ xa an toàn với mạng công ty và dữ liệu nhạy cảm. Các giải pháp dựa trên điện thoại di động sử dụng hai yếu tố, một thời gian mật khẩu (2FA OTP) xác thực để truy cập của công ty VPN và Outlook Web App. Một thời gian các mật khẩu được tạo ra ngẫu nhiên và do đó không thể được dự đoán hoặc tái sử dụng. Ngoài các client-side (di động) môi trường, có một môi trường phía máy chủ tích hợp với môi trường quản trị mạng quen thuộc của MMC (Microsoft Management Console) và ADUC (Active Directory Users và Computers).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Tội phạm mạng ngày càng sử dụng email để cung cấp các cuộc tấn công phần
 mềm độc hại trên tổ chức. ESET Mail Security cung cấp các phần mềm chống
 nguy cơ tốt nhất cho một loạt các nền tảng cung cấp chức năng quét chủ 
động trực tuyến, hiệu suất nhanh hơn, và sử dụng nguồn lực thấp nhất cho 
các máy chủ mail giao thông cao.
  
          
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Endpoint Security là giải pháp bảo vệ chủ động của các máy trạm của khách hàng từ tất cả các loại phần mềm độc hại. Ức chế hoạt động của các ứng dụng bị từ chối và loại bỏ khả năng rò rỉ thông tin bí mật. ESET Endpoint Security - một thế hệ mới của ESET sản phẩm chống virus cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các khách hàng của công ty. Các giải pháp sử dụng công nghệ quét dựa trên Danh sách trắng "các tập tin an toàn", được kiểm tra đối với một cơ sở dữ liệu tập tin danh tiếng để thực hiện.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Endpoint Antivirus với ESET Remote Administrator cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh của bạn, không phải phần mềm chống virus của bạn. Các giải pháp cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thủ chủ động phần mềm độc hại mà không có sự chậm trễ, sai tích cực, và các vấn đề khác mà người dùng cuối tác động và trói nhân viên IT của bạn. Bảo vệ mạng công ty với chống virus và bảo vệ chống spyware mà giảm thiểu chậm hệ thống và đi kèm với một loạt các lựa chọn tùy biến.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
bersecurity được thiết kế thông minh và sạch sẽ, giống như máy Mac của bạn. Trang bị động cơ quét ThreatSense tiên tiến, ESET An ninh Mạng có tính năng bảo vệ chủ động, giao diện người dùng trực quan, và các giải pháp chạy liên tục trong nền.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mua một giấy phép hai năm và nhận được thêm một năm miễn phí trên tất cả các sản phẩm ESET! Chương trình này hiện có sẵn trên giấy phép bán hàng mới (kinh doanh và nhà). Nó không phải là có sẵn trên gia hạn. Hợp lệ cho đến 31/12/13, không thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bảo mật điện thoại thông minh bằng cơ chế chủ động bảo vệ của chương trình bảo mật thiềt bị di động của ESET, được thiết kế dành cho hệ điều hành Window Mobile và Symbian. Với cơ chế chủ động phát hiện kết hợp với mobile threat, tính năng chống trộm và vận hành hệ thống nhẹ nhàng, ESET bảo vệ bạn an toàn.
Kho hàng: Có hàng
600.000 VNĐ
(29 USD)
 
Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Smart Security nhanh như tia sét. 
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email. Với ESET NOD32 Antivirus, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới trong những giờ quan trọng trong khi các nhà cung cấp sản phẩm bảo mật khác thậm chí còn không biết có tồn tại một cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Smart Security nhanh như tia sét. Không giống các sản phẩm bảo mật khác, nó không làm hệ thống của bạn chậm đi hoặc gây khó chịu cho bạn trong khi bạn làm việc hoặc giải trí. Phiên bản 4 nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Thích thú cải thiện xử lý và năng suất làm việc với giải pháp chống virut – ESET NOD32 Antivirus – đó là chủ động, chính xác,và đưa ra việc sử dụng tài nguyên thấp nhất cho sự lưu thông cao của mail server.

Email ngày càng được sử dụng bởi tội phạm và kẻ lừa đảo để thả virut,sâu,phần mềm gián điệp và tấn công lừa đảo.

Nếu bạn là một quản trị CNTT và quản lý một Mail Server,bạn đối diện với khối lượng lưu thông lớn và các giải pháp chống virus truyền thống thì nó chỉ làm chậm máy chủ.

ESET NOD32 Antivirus hoạt động ở tốc độ nhanh hơn đến năm lần các giải pháp chống virus tên tuổi lớn, và sử dụng ít bộ nhớ. Tinh vi hơn, chủ động hơn, phát hiện chính xác hơn, một sự chiếm không gian nhỏ hơn và hiệu suất nhanh hơn: ESET NOD32 Antivirus là sự lựa chọn thông minh.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET NOD32 Antivirus với tốc độ nhanh hơn 5 lần so với các sản phẩm phòng chống virus có tên tuổi khác, nhưng chỉ sử dụng khoảng 20 MB bộ nhớ. Nó mang nhiều phát hiện chủ động hơn và chính xác hơn, kích thước nhỏ hơn và hiệu suất nhanh hơn: ESET NOD32 Antivirus là sự lựa chọn thông minh.Tăng cường cho chiến lược bảo mật máy chủ của bạn với bảo vệ phần mềm độc hại toàn diện mà không làm ảnh hưởng tới việc truy cập mạng.Enhance your server security strategy with comprehensive malware protection that won't impede network file access.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 17 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
Total load time (112.78.1.206) : 0.14726s