Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Eset

Eset

Eset

Danh sách các sản phẩm của Eset:

 

ESET Endpoint Security mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều lớp bảo vệ, bảo gồm cả những lĩnh vực đã được chứng minh của chúng tôi là công nghệ phát hiện ESET NOD32, bảo vệ hoàn toàn những truy cập dữ liệu và điều chỉnh quét đầy đủ cùng những tùy chọn nâng cấp.

Giữ cho hệ thống của bạn luôn chạy ở trạng thái tốt nhất với yêu cầu hệ thống thấp, hỗ trợ ảo hóa và điện toán đám mấy cùng với tùy chọn quét cloud-powered

Giám sát dễ dàng với việc thiết kế, công cụ quản trị từ xa thân thiện với người sử dụng.

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Parental Control cho Android là ứng dụng cho phép bạn quản lý các hoạt động trực tuyến của con mình, giúp chúng có thể tận hưởng nội dung an toàn hơn trên thiết bị di động mỗi ngày và các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn.
Là ứng dụng thông minh được thiết kế nhằm thúc đẩy tương tác giữa con cái và cha mẹ, ESET Parental Control có giao diện thân thiện với trẻ, hiển thị công khai các thiết lập điều khiển bạn đã thực hiện và cho phép con bạn yêu cầu thêm thời gian chơi thêm hoặc truy cập vào một trang web bị chặn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Cyber Security cho Mac là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp dành cho người dùng máy tính Mac. Nó cung cấp cho họ thêm nhiều lớp bảo vệ cho máy Mac của mình.
Bên cạnh đó, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì dữ liệu cá nhân của họ luôn được đảm bảo an toàn trước mọi hành vi đánh cắp dữ liệu. Đặc biệt, ESET Cyber Security còn tối đa hóa chế độ bảo mật cho máy tính mà không làm giảm tốc độ của nó.

Eset Cybersecurity được thiết kế thông minh và sạch sẽ, giống như máy Mac của bạn. Trang bị động cơ quét ThreatSense tiên tiến, ESET An ninh Mạng có tính năng bảo vệ chủ động, giao diện người dùng trực quan, và các giải pháp chạy liên tục trong nền.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Cyber Security Pro là một phần mềm hữu ích, được thiết kế để cho phép bạn giữ máy tính an toàn bằng cách cung cấp các khả năng ngăn chặn virus và spyware đáng tin cậy.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET NOD32 AntiVirus là sự bảo vệ hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy để chống lại các mối đe dọa Internet và email khổng lồ hiện nay. Nó cung cấp bảo vệ toàn diện chống virus và phần mềm gián điệp mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

ESET NOD32 AntiVirus cũng là một trong những giải pháp chống virus nhanh nhất, do đó bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó chạy. Và đó là cả hai cực kỳ dễ sử dụng nhưng vẫn đơn giản để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Eset mobile security dành cho hệ điều hành Android. Chống virus, giúp tìm lại điện thoại bị mất, giúp ngăn chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn

Bảo mật điện thoại thông minh bằng cơ chế chủ động bảo vệ của chương trình bảo mật thiềt bị di động của ESET, được thiết kế dành cho hệ điều hành Window Mobile và Symbian. Với cơ chế chủ động phát hiện kết hợp với mobile threat, tính năng chống trộm và vận hành hệ thống nhẹ nhàng, ESET bảo vệ bạn an toàn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET internet Security là một ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc bằng cách thêm một tường lửa và công nghệ chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus. ESET Internet Security khai thác sức mạnh của một số lớp phát hiện để ngăn chặn các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công.

Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email. Với ESET NOD32 Antivirus, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới trong những giờ quan trọng trong khi các nhà cung cấp sản phẩm bảo mật khác thậm chí còn không biết có tồn tại một cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Internet Security nhanh như tia sét. Không giống các sản phẩm bảo mật khác, nó không làm hệ thống của bạn chậm đi hoặc gây khó chịu cho bạn trong khi bạn làm việc hoặc giải trí. Phiên bản 4 nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ESET Multi-Device Security là phần mềm mềm bảo mật hữu ích và mạnh mẽ với khả năng bảo vệ nhiều thiết bị, tùy theo gói mua mà bạn có thể bảo vệ 3 hoặc 5 thiết bị bao gồm cả điện thoại và máy tính.

ESET Multi-Device Security là giải pháp bảo vệ toàn diện cho các thiết bị của người dùng. Dù không hỗ trợ hệ điều hành iOS nhưng khả năng bảo vệ trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng Windows, Mac, Android, Symbian hay Windows Phone sẽ mang lại sự an toàn khi lướt net. Bộ Multi-Device Security này là tổng hợp tất cả các sản phẩm và tùy theo gói mua mà bạn có thể bảo vệ cho 3 hoặc 5 thiết bị với ESET Multi-Device Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET NOD32 Antivirus với tốc độ nhanh hơn 5 lần so với các sản phẩm phòng chống virus có tên tuổi khác, nhưng chỉ sử dụng khoảng 20 MB bộ nhớ. Nó mang nhiều phát hiện chủ động hơn và chính xác hơn, kích thước nhỏ hơn và hiệu suất nhanh hơn: ESET NOD32 Antivirus là sự lựa chọn thông minh.Tăng cường cho chiến lược bảo mật máy chủ của bạn với bảo vệ phần mềm độc hại toàn diện mà không làm ảnh hưởng tới việc truy cập mạng.Enhance your server security strategy with comprehensive malware protection that won't impede network file access.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mua một giấy phép hai năm và nhận được thêm một năm miễn phí trên tất cả các sản phẩm ESET! Chương trình này hiện có sẵn trên giấy phép bán hàng mới (kinh doanh và nhà). Nó không phải là có sẵn trên gia hạn. Hợp lệ cho đến 31/12/13, không thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Tội phạm mạng ngày càng sử dụng email để cung cấp các cuộc tấn công phần
 mềm độc hại trên tổ chức. ESET Mail Security cung cấp các phần mềm chống
 nguy cơ tốt nhất cho một loạt các nền tảng cung cấp chức năng quét chủ 
động trực tuyến, hiệu suất nhanh hơn, và sử dụng nguồn lực thấp nhất cho 
các máy chủ mail giao thông cao.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
 
          
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET bảo mật xác thực cung cấp khả năng xác thực mạnh mẽ để cung cấp truy cập từ xa an toàn với mạng công ty và dữ liệu nhạy cảm. Các giải pháp dựa trên điện thoại di động sử dụng hai yếu tố, một thời gian mật khẩu (2FA OTP) xác thực để truy cập của công ty VPN và Outlook Web App. Một thời gian các mật khẩu được tạo ra ngẫu nhiên và do đó không thể được dự đoán hoặc tái sử dụng. Ngoài các client-side (di động) môi trường, có một môi trường phía máy chủ tích hợp với môi trường quản trị mạng quen thuộc của MMC (Microsoft Management Console) và ADUC (Active Directory Users và Computers).

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Security for Microsoft SharePoint Server giúp loại bỏ các mối đe dọa phần mềm độc hại từ cơ sở dữ liệu SharePoint của bạn và máy chủ lưu trữ. Nó có thể quét bất kỳ nội dung được lưu trữ bên trong cấu trúc cơ sở dữ liệu SharePoint và hỗ trợ lọc nội dung cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ SharePoint Server 2013, 2010 và 2007 cùng với SharePoint Foundation 2010 và SharePoint Services 3.0.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 

Linux, BSD và Solaris từ lâu đã là nền tảng của máy chủ gateway lựa chọn, nơi mà độ tin cậy và đáp ứng là tối thượng. ESET Cổng an ninh bảo vệ một tổ chức HTTP và FTP cổng chống lại virus và chưa biết, worm, trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các mối đe dọa internet khác.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Giữ mạng của bạn sạch sẽ và bảo vệ thiết bị đầu cuối của bạn (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và tập tin máy chủ) để chống lại các mối đe dọa đang nổi lên và đánh cắp dữ liệu với bảo mật có thể dễ dàng quản lý từ một giao diện điều khiển duy nhất.


Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Smart Security nhanh như tia sét. 


Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 16 Sản phẩm
Total load time (116.118.48.94) : 0.15779s