Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Kerio

Kerio

Kerio

Danh sách các sản phẩm của Kerio:

 

Kerio Connect là ứng dụng kế thừa của Kerio MailServer. Nó thực chất là hệ thống mailserver hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, hỗ trợ nhiều giao thức.

Những giao thức này cho phép sử dụng bất kỳ email client được hỗ trợ bởi các thiết bị di động. Mailserver này còn cho phép bạn trực tiếp truy cập vào hòm thư thông qua giao diện web độc quyền.

Kerio Connect sử dụng các hòm thư để lưu trữ nhiều dạng dữ liệu khác nhau như tin nhắn email, lịch, ghi chú, danh sách liên hệ, nhiệm vụ.

Mua bản quyền Kerio Connect để được sử dụng đầy đủ các tính năng và hỗ trợ từ hãng.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Kerio Operator Là hệ thống tổng đài điện thoại (VoIP) doành cho doanh nghiệp sử dụng mạng internet để truyền tải dữ liệu


Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kerio Control là một sản phẩm lý tưởng dành cho các hệ thống vốn yêu cầu các chức năng bảo mật nghiêm khắc cũng như những phân tích và báo cáo chi tiết về lưu lượng. Kể từ tháng 6 năm 2010, sản phẩm Kerio Winroute Firewall thường được khách hàng biết đến, chính thức chuyển tên thành Kerio Control (phiên bản 7). Đây là dòng sản phẩm bảo mật toàn diện của hãng bảo mật hàng đầu Kerio Technologies.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sử dụng Sophos AV 9.x với 1Password 3 không phải là một vấn đề, tất cả mọi thứ đã làm việc tốt, nhưng các folks từ 1Password cải tiến gần đây phần mềm của họ cho một phiên bản 4.x. Và sau đó các plugin trình duyệt cho phép tự động điền vào các lĩnh vực đăng nhập / mật khẩu ngừng làm việc. Nó vẫn sẽ mở ra và bạn có thể chọn các thông tin đăng nhập / mật khẩu, nó chỉ không điền vào các mục nữa.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kerio Web Filter bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại. Một công nghệ bổ sung cho cổng chống virus, Kerio Web Filter ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web được biết đến có chứa nội dung độc hại, bao gồm virus, spyware, trojan, hoặc các trang web mà tham gia vào các cuộc tấn công lừa đảo hay trộm danh tính trực tuyến.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Hỗ trợ cho các giao thức ActiveSync cho phép người dùng đồng bộ hóa email, lịch, danh bạ và nhiệm vụ của mình với các thiết bị di động với Microsoft Windows Mobile, Palm OS, Symbian và hệ điều hành OS X. Các giao thức ActiveSync được dựa trên HTTP (S). Đối với các kết nối mạng, nó sử dụng WiFi, GPRS, UMTS và các công nghệ khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 6 Sản phẩm
Total load time (116.118.48.94) : 0.14013s