Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

McAFee

McAFee

McAFee

Danh sách các sản phẩm của McAFee:

 
McAfee SMB Endpoint Protection Essentials là một giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối linh hoạt và giá cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. McAfee SMB Endpoint Protection Essentials giúp tiết kiệm tiền bạc và cung cấp sự tự do để triển khai và quản lý an ninh đầu cuối sử dụng điện toán đám mây hoặc tại chỗ hoặc cả hai. Các bộ cung cấp bảo vệ cần thiết với chống virus, chống spyware, tường lửa máy tính để bàn, và xếp hạng an toàn website thông qua tính năng McAfee SiteAdvisor Doanh nghiệp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu.Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ các lỗ hổng có thể khai thác cùng chế độ quét hằng ngày, McAfee Internet Security sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện lỗ hổng từ website, và cảnh báo cho bạn cũng như hướng dẫn cách khắc phục, trước khi các lỗ hổng này bị hacker lợi dụng để tấn công trang web của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Endpoint Protection Suite cung cấp bảo vệ cần thiết trong một giải pháp tích hợp chặt hệ thống Windows chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. Cung cấp các thiết bị điều khiển và bảo vệ web, Endpoint Protection Suite là một cách lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Khám phá tất cả mọi thứ trên thế giới nhờ di động làm điều đó một cách an toàn và tự tin với ngành công nghiệp hàng đầu McAfee Mobile Security. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội, hoặc sử dụng điện thoại cho ngân hàng và các khoản thanh toán, McAfee Mobile Security ở đó để bảo vệ bạn. Ngay ngày tải về, một hệ thống an ninh và quét riêng tư ngay lập tức được bắt đầu.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới được bảo vệ, McAfee cung cấp các giải pháp bảo mật di động toàn diện mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo vệ thông tin của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

tích cực kiểm tra nếu máy tính của bạn có phần mềm chống virus, một hệ thống an ninh web thích hợp bảo vệ tường lửa và, và các mối đe dọa trong các ứng dụng đang mở.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Không giống như các phương pháp phát hiện truyền thống, McAfee Asset Manager sử dụng cả hai kỹ thuật quét thụ động và chủ động để vận động tất cả mọi thứ trên mạng của bạn trong thời gian thực. giám sát tài sản liên tục này tích hợp với ngành công nghiệp hàng đầu dễ bị tổn thương chức năng quét và quản lý sự cố công việc để cho phép tuân thủ tài sản liên tục. Bây giờ bạn có thể khám phá các thiết bị ẩn trên mạng của bạn cũng như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảo và máy tính xách tay mà đến và đi giữa quét theo lịch trình. Những gì bạn haven¿t được nhìn thấy hoặc quét sẽ làm bạn ngạc nhiên - và có thể gây nguy hiểm cho sự tuân thủ. Nếu nó có một địa chỉ IP hoặc đang sử dụng mạng của bạn, McAfee Asset Manager có thể khám phá và đánh giá nó trong thời gian thực, lộ ra sự phù hợp của tất cả các tài sản trên mạng của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security Scanner cho cơ sở dữ liệu tự động tìm kiếm cơ sở dữ liệu trên mạng của bạn, xác định nếu các bản vá lỗi mới nhất đã được áp dụng, và các xét nghiệm cho các mật khẩu yếu, tài khoản mặc định, và các mối đe dọa phổ biến khác - làm cho nó dễ dàng hơn để chứng minh sự phù hợp với kiểm toán viên và tăng cường bảo vệ các tài sản dữ liệu quan trọng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee ePolicy Orchestrator cung cấp một phối hợp, bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa và tấn công. Là một trung tâm trung tâm cho an ninh hệ thống, bạn làm việc thông qua một giao diện điều khiển duy nhất để giữ bảo vệ đến nay, thực thi các chính sách bảo vệ, và giảm nguy cơ nhiễm trùng và tổn thương do các hệ thống không tuân thủ.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
thiết bị USB đang được sử dụng rộng rãi và thuận tiện vì kích thước của chúng nhỏ, dung lượng lưu trữ lớn, và tính di động cao. Tuy nhiên, với sự tiện lợi đi kèm rủi ro. Các thiết bị này, cùng với các dữ liệu bí mật chúng chứa, có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Để làm cho các dữ liệu trên các thiết bị đọc được bởi bên trái phép, McAfee cung cấp ổ đĩa USB được mã hóa để giữ cho dữ liệu di động an toàn với mã hóa mạnh mẽ và một nền tảng quản lý tiên tiến.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm McAfee Network Access Control cho thiết bị đầu cuối quản lý cung cấp các lợi ích của việc kiểm soát truy cập trong khi thích ứng với doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng của bạn.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security cho doanh nghiệp cung cấp một bộ phần mềm tích hợp duy nhất với tất cả các lợi ích của các giải pháp email, thiết bị đầu cuối, và bảo vệ web SaaS của McAfee. Bằng cách chạy an ninh như một giải pháp dựa trên đám mây, bạn có thể giảm vốn đầu tư của bạn, loại bỏ chính quyền tại chỗ và phân bổ lại nguồn lực CNTT cho các dự án phù hợp tốt hơn với các sáng kiến của bạn. Với an ninh cho doanh nghiệp, bạn sẽ có ngay lập tức, up-to-the-phút, bảo vệ mối đe dọa để đảm bảo dữ liệu, hệ thống của bạn, và các mạng được ngay lập tức và luôn luôn an toàn. Dễ dàng trên ngân sách, bảo mật cho doanh nghiệp cung cấp sự an tâm.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Thời gian thực phát hiện tài sản, quét dựa trên rủi ro, và hiệu suất kết hợp để theo dõi tài sản liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Vulnerability Manager, với tính năng McAfee Asset Manager của nó, cung cấp khả năng mở rộng và hiệu suất vô địch, chủ động hoặc thụ động vận động tất cả mọi thứ trên mạng của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Virus chỉ là một phần nhỏ của cảnh mối đe dọa Internet ngày nay. Nhận McAfee Total Protection để bảo vệ máy tính, mạng xã hội, danh tính, gia đình, và mạng gia đình của bạn với bảo vệ cuối cùng của chúng tôi chống lại tin tặc, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trộm cắp, lừa đảo, và các mối đe dọa trực tuyến khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Virtual Patching cho cơ sở dữ liệu che chắn cơ sở dữ liệu từ các rủi ro được trình bày bởi các lỗ hổng chưa được vá bằng cách phát hiện và ngăn chặn các nỗ lực tấn công xâm nhập trong thời gian thực, mà không đòi hỏi thời gian chết hoặc cơ sở dữ liệu thử nghiệm ứng dụng. Với Vá ảo cho cơ sở dữ liệu, tổ chức bảo vệ an toàn khỏi các mối đe dọa ngay cả khi họ chưa cài đặt bản vá lỗi của nhà cung cấp phát hành để đối phó với một lỗ hổng đã biết.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Total Protection là một sản phẩm gia đình từ McAfee cung cấp bảo vệ nâng cao khi truy cập mạng cũng như khi offline, bảo vệ dữ liệu cũng như email của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 51 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
4
Total load time (112.78.1.206) : 0.13872s