Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Mindjet

Mindjet

Danh sách các sản phẩm của Mindjet:

Mindjet cung cấp một bộ đầy đủ các phần mềm sử dụng một khung hình với bản đồ thông tin cho não và quy hoạch trên bảng trắng ảo, đồng chỉnh sửa và tài liệu lưu trữ, tạo ra các kế hoạch, và giữ cho tất cả mọi người trên cùng một trang với thời gian công tác và quản lý dự án.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Các ngành công nghiệp xây dựng không có nhiều cái tên trên danh sách "công ty sáng tạo nhất". DPR Xây dựng muốn thay đổi điều đó. DPR là một công ty $ 2500000000 đô la chuyên về một số dự án đầy thách thức kỹ thuật tốt nhất ra khỏi đó. Vì vậy, họ đã tạo ra một kết nối lực lượng lao động với một nền văn hóa của sự đổi mới và hợp tác. bằng cách sử dụng các nền tảng SpigitEngage, DPR đã tìm thấy các giải pháp về an toàn, quy trình, và năng suất. Bao gồm một ý tưởng rằng việc gia tăng năng suất của một giám đốc dự án của 20 phần trăm tiết kiệm đáng kinh ngạc 10 tuần mỗi năm.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
NotesLinker, một Mindjet MindManager Add-In phát triển bởi Thần Giáo dục, Mindjet Giải pháp Đối tác cung cấp một cách mới để kết nối Lotus Notes với MindManager.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ProjectDirector - công cụ quản lý dự án với khả năng lập kế hoạch, quản lý tập tin, quản lý công việc và nhiều hơn nữa.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
MindManager là một công cụ bản đồ tâm trí mạnh mẽ làm tăng năng suất cá nhân của bạn. Cho dù bạn đang tạo ra một kế hoạch kinh doanh hoặc phát triển một trang web mới, bản đồ tâm trí mạnh mẽ của nó có các tính năng bạn cần phải lập kế hoạch và hoàn thành bất kỳ dự án.
Khuyến mại: Hãy liên lạc với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 5 Sản phẩm
Total load time (116.118.48.94) : 0.118s