Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

SolarWinds.com

SolarWinds.com

SolarWinds.com

Danh sách các sản phẩm của SolarWinds.com:

 
Tạo thống kê chi tiết sử dụng SNMP với IP Network Browser hoặc biết thứ hai, một máy chủ không có sẵn với Xem It !. bộ công cụ này là rất giàu tính năng. Cho dù đó là giám sát việc sử dụng băng thông của một máy chủ từ xa, tải trọng trên một Router Cisco, hoặc chỉ đơn giản là xác định những thiết bị đang ở trên một subnet, các SolarWinds chuẩn Toolset có thể xử lý nó.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bạn đã tìm kiếm hoặc nhấp vào bàn giúp đỡ IT hoặc một chủ đề tương tự. SolarWinds có một sản phẩm để hỗ trợ IT giúp bàn bán vé, quản lý thay đổi, quản lý tài sản, và tự giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng cơ sở kiến thức tìm kiếm. Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá Web trợ giúp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SolarWinds VoIP & Network Quality Manager cung cấp cho bạn tại-một-cái nhìn sâu sắc về tất cả các khía cạnh của WAN và VoIP hiệu suất bằng cách cung cấp khả năng tìm kiếm và lọc các bản ghi chi tiết cuộc gọi (CDR) và gọi quản lý hồ sơ. Tải về dùng thử miễn phí và nhận được một ảnh chụp toàn cầu của hoạt động IP SLA của bạn trong ít hơn một giờ.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SolarWinds Device tài Tracker (UDT) cung cấp người dùng và theo dõi thiết bị tự động cùng với khả năng quản lý cổng chuyển đổi mạnh mẽ để bạn có thể ở trong kiểm soát của những người và những gì đang kết nối với mạng của bạn. Nhanh chóng tìm thấy một máy tính hoặc người sử dụng, cũng như theo dõi các thiết bị bị mất hoặc bị giả mạo với một tìm kiếm đơn giản trên một tên người dùng, địa chỉ IP, tên máy chủ hoặc địa chỉ MAC. Và, nếu người dùng hoặc thiết bị không kết nối, dữ liệu lịch sử sẽ hiển thị vị trí cuối cùng được biết. Bạn thậm chí có thể thực hiện danh sách trắng, cũng như tạo ra một danh sách theo dõi, và được cảnh báo ngay lập tức khi một người dùng hoặc thiết bị cụ thể kết nối.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Tổng hợp dùng cuối Monitor cung cấp các ứng dụng giám sát web giá cả phải chăng với một máy ghi âm dễ sử dụng cung cấp các cảnh báo ngay lập tức khi một vấn đề được phát hiện


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Tìm ra loại thiết bị đang kết nối với mỗi cổng chuyển đổi / trung tâm trên mạng của bạn có thể yêu cầu thu thập thông qua rất nhiều tủ, đó là không tốt cho hình ảnh siêu anh hùng của bạn. Chúng tôi có tin tốt - với SolarWinds Chuyển Port Mapper những kết nối này được phát hiện tự động. Trong thực tế, SolarWinds Chuyển Port Mapper tạo ra một bản đồ logic của các cổng được kết hợp với địa chỉ IP trong đó chỉ một vài giây
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Hiệu suất Màn hình ứng dụng (APM) cài đặt trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ để cung cấp lớp doanh nghiệp, agentless, giám sát ứng dụng cho các ứng dụng và máy chủ quan trọng của bạn. Thêm vào đó, như là một module của Orion Mạng Performance Monitor, Orion APM trình bày theo dõi dữ liệu ứng dụng cùng với thông tin hiệu suất toàn diện cho cơ sở hạ tầng mạng của bạn, cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh về sức khỏe của mạng đó là trực quan, thống nhất, và dễ hiểu.

Orion APM cho phép bạn nhanh chóng cô lập các vấn đề hiệu suất với các ứng dụng kinh doanh quan trọng ¿trước khi chúng ảnh hưởng đến người sử dụng cuối cùng của bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SolarWinds Patch Manager - Patch Manager tự động vá của Microsoft và hãng thứ 3 Apps
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Giảm khả năng mất mạng với giá cả phải chăng và dễ sử dụng phần mềm giám sát

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Orion NCM đơn giản hoá các tập tin cấu hình mạng quản lý trong môi trường mạng đa nhà cung cấp với một giao diện web rất trực quan cung cấp chỉ-và-click đơn giản và dễ dàng truy cập vào dữ liệu cấu hình. Plus, Orion NCM liên tục giám sát các cấu hình thiết bị và cung cấp thông báo ngay lập tức thay đổi cấu hình để giúp bạn giải quyết vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến người sử dụng.

Với Orion NCM, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa các vấn đề không cần tự Telnet hay SSH vào thiết bị để thay đổi các thông số cấu hình. Orion NCM cũng làm cho nó dễ dàng để tạo ra và phân tích các báo cáo phù hợp để xác nhận rằng thiết bị của bạn được đáp ứng tiêu chuẩn quy định và công ty.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Orion NetFlow Traffic Analyzer (NTA) cho phép bạn xác định số lượng chính xác cách mạng của bạn đang được sử dụng, bởi ai và cho mục đích gì. Và các tính năng lập bản đồ ứng dụng tiên tiến mới tương quan giao thông đến từ các cảng được chỉ định, IP nguồn, IP đích, và thậm chí cả các giao thức, để tên ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng nhận ra. Orion NTA làm cho nó dễ dàng để có được một cái nhìn toàn diện về lưu lượng mạng của bạn, tìm ra tắc nghẽn, và tắt heo băng thông.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mobile Admin cắm vào một mảng rộng của các hệ thống bên thứ ba và các dịch vụ bao gồm SolarWinds Mạng Performance Monitor, Active Directory, VMware, dịch vụ Windows, Backup Exec, và Remedy Service Desk. Client Mobile Admin là một giải pháp client-server bảo mật cao agentless cho phép bạn giám sát và quản lý môi trường CNTT của bạn từ BlackBerry. Một khi các phần mềm máy khách di động Admin đang được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể kết nối đến Server Admin di động cài đặt phía sau tường lửa của bạn để quản lý cơ sở hạ tầng của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Hơn 3500 thuận an ninh nguồn lực có hạn chế dựa trên SolarWinds® Đăng & Event Manager cho mạnh mẽ, giá cả phải chăng, và hiệu quả thông tin an ninh và quản lý sự kiện (SIEM). Chúng tôi All-In-One SIEM kết hợp quản lý nhật ký, sự kiện tương quan, trực quan, báo cáo, giám sát tập tin toàn vẹn, bảo vệ USB, giám sát cơ sở dữ liệu SQL, và phản ứng tích cực trong một thiết bị ảo đó là dễ dàng để triển khai, quản lý và sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế SIEM của chúng tôi đặc biệt cho các phòng ban cung cấp an ninh nhỏ hơn các thiết lập tính năng mà bạn cần mà không có sự phức tạp và chi phí.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Địa chỉ IP Manager (IPAM) cho phép bạn và nhóm của bạn để mương bảng tính của bạn cho một giải pháp quản lý địa chỉ IP tập trung dễ sử dụng mà doesn¿t phá vỡ ngân hàng. Orion IPAM định kỳ quét mạng để thay đổi địa chỉ IP và duy trì một danh sách năng động của các địa chỉ IP, bao gồm địa chỉ không đáp ứng. Orion IPAM thúc đẩy Orion NPM¿s trực quan giao diện point-and-click để cho phép các kỹ sư dễ dàng đi sâu vào điều tra vấn đề IP không gian địa chỉ.

Điều này làm cho nó dễ dàng cho bạn để lên kế hoạch cho sự phát triển mạng lưới, để đảm bảo IP sử dụng không gian đáp ứng tiêu chuẩn của công ty, và để giảm thiểu xung đột IP. Plus, bạn có thể dễ dàng phối hợp truy cập nhóm để không gian IP của bạn và theo dõi những người thực hiện thay đổi.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 25 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.11052s