Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

SolarWinds.com

SolarWinds.com

SolarWinds.com

Danh sách các sản phẩm của SolarWinds.com:

 
Tường lửa là chỉ tốt như các quy tắc mà bạn đã tính năng tường lửa phân tích built.SolarWinds 'có thể giúp đảm bảo tính toàn vẹn của những quy tắc bằng cách phân tích và tối ưu hóa cấu hình phức tạp, tự động kiểm tra an ninh và tuân thủ, và đơn giản hóa quản lý thay đổi để xác định và loại bỏ những điểm yếu trong môi trường tường lửa đa nhà cung cấp của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SolarWinds Failover Engine (FOE) theo dõi sức khỏe của nền tảng Orion của bạn * máy chủ để đảm bảo bạn không bao giờ bị mất tầm nhìn. Nếu một cái gì đó sẽ xảy ra với máy chủ nền tảng Orion chính của bạn, kẻ thù tự động không qua một máy chủ từ xa. Việc chuyển đổi dự phòng máy chủ bị động giả định danh tính đầy đủ của máy chủ chính và giả định tất cả các giám sát, cảnh báo, báo cáo, và thu thập dữ liệu. switchover Foe là một quá trình tự động, liền mạch, và minh bạch để đảm bảo thu thập dữ liệu liên tục. Foe là một giải pháp phục hồi thảm họa lý tưởng cho mạng đòi hỏi tính sẵn sàng cao và hiệu suất.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Doanh nghiệp Operations Console (EOC) cung cấp một trung tâm chỉ huy hợp nhất để giám sát toàn bộ mạng doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp cho bạn một tầm nhìn thống nhất vào các máy chủ từ xa Orion chạy Orion Mạng Performance Monitor (NPM) và các module liên quan của nó.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sao lưu Profiler¿s web dựa trên giao diện điều khiển sao lưu cung cấp toàn bộ nhóm của bạn với một thời gian thực, xem tại-một-cái nhìn của tất cả các hoạt động sao lưu. Nó tự động tóm tắt tình trạng sao lưu, trường hợp ngoại lệ, và xu hướng của kích thước sao lưu. Các chức năng này làm cho nó dễ dàng cho bạn để lên kế hoạch cho sự tăng trưởng, để đảm bảo rằng các hoạt động sao lưu của bạn có phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn của công ty, và để ngăn chặn sao lưu thất bại và mất dữ liệu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bằng cách thêm một Server Engine Orion Web, Orion Web console có thể chạy trên một máy tính khác nhau hơn so với các máy chủ Orion chính, cho phép người dùng truy cập cao hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và cung cấp tăng khả năng mở rộng và tính linh hoạt triển khai.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mở rộng giám sát của mình với việc bổ sung các cơ Polling bổ sung và mở rộng đáng kể số lượng các yếu tố hoặc các ứng dụng mà bạn có thể theo dõi. Với động cơ Polling bổ sung, bạn có thể phân phối tải bỏ phiếu cho Orion nền tảng * cài đặt của bạn giữa nhiều máy chủ để cung cấp khả năng mở rộng cho các mạng lớn và giảm tác động đến hiệu suất poller như là kết quả của sự phát triển nhanh chóng trong cơ sở hạ tầng ảo của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Một loạt các công cụ quản lý mạng, giám sát và xử lý sự cố mạnh mẽ để dễ dàng và hiệu quả quản lý mạng của bạn.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ipMonitor cung cấp giám sát sẵn có out-of-the-box để bạn luôn biết chính xác những gì đang xảy ra với các ứng dụng, máy chủ và các thiết bị mạng của bạn. Với một built-in cơ sở dữ liệu và máy chủ Web, bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì nhưng ipMonitor - làm cho nó nhanh chóng, giá cả phải chăng và dễ dàng, ngay cả khi bạn không có một tiến sĩ trong quản lý mạng.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 25 Sản phẩm | Trang
1
2
Sau »
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.37023s