Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Symantec

Symantec

Symantec

Danh sách các sản phẩm của Symantec:

 
Công cụ dễ sử dụng để tăng tốc độ, duy trì và tối ưu hóa máy tính của bạn
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bộ sản phẩm gồm:
* 1 Đĩa cài đặt
* 1 Thẻ cào key.
* 1 giấy hướng dẫn.
Khuyến mại: Mua 2 Tặng 1
Kho hàng: Có hàng
250.000 VNĐ
(12 USD)
 
Norton AntiVirus 2013 là phần mềm nhẹ nhất và quét nhanh nhất các loại mã độc hại như virus. Những ứng dụng Norton AntiVirus giúp quét nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn bất kỳ một phần mềm diệt virus nào khác hiện nay. Không giống như các giải pháp miễn phí từ Microsoft, Norton AntiVirus phát hiện xâm nhập để phát hiện mã độc ẩn trong các trang web trước khi nó có thể tấn công.

Bộ sản phẩm gồm:
* 1 Đĩa cài đặt
* 1 Thẻ cào key.
* 1 giấy hướng dẫn.
Khuyến mại: Liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
150.000 VNĐ
(8 USD)
200.000 VNĐ
 
Toàn diện, từng đoạt giải thưởng bảo vệ cho Microsoft SharePoint bảo vệ environmentsSymantec cho SharePoint Server phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác trên các tập tin được tải lên và tải về từ máy chủ SharePoint của bạn (s). Sử dụng công nghệ chống virus từng đoạt giải thưởng của Symantec nó nhanh chóng quét các tập tin cho các mối đe dọa tiềm năng. Sản phẩm này được tích hợp vào SharePoint Administration Console để cung cấp quản lý dễ dàng và liền mạch của môi trường máy chủ SharePoint của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 


Khả năng mở rộng, hiệu suất cao dịch vụ phát hiện mối đe dọa bảo vệ dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên mạng kèm theo thiết bị lưu trữ (NAS). Bảo vệ động cơ cho Network Attached Storage cung cấp tăng hiệu suất quét và cải thiện khả năng phát hiện để bảo vệ chống lại các mối đa pha trộn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec cao cấp AntiSpam là một dịch vụ thuê bao add-on cho an ninh thư của Symantec cho Microsoft Exchange, an Mail for SMTP, và Mail Security cho sản phẩm Domino. Powered by nghệ Brightmail và được hỗ trợ bởi Symantec Intelligence Mạng lưới toàn cầu, dịch vụ phòng chống thư rác nhiều lớp này được tích hợp nhiều công nghệ lọc để cung cấp một tỷ lệ phát hiện thư rác là 99 phần trăm và tỷ lệ chính xác 99,9999 phần trăm so với dương tính giả.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng Symantec Mobile Security 4.3 dành cho Symbian bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng. Nó có thể tự động cho phép, từ chối truy cập, hoặc kiểm dịch khi phát hiện một tập tin bị nhiễm. Quản lý tập trung cho phép quản trị cấu hình, khóa, và thực thi các chính sách an ninh từ xa hoặc địa phương.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Messaging Gateway Small Business Edition (trước đây là Brightmail Gateway Small Business Edition) là một thiết bị bảo vệ chống virus email dễ sử dụng, nó cung cấp bảo vệ chống thư rác hiệu quả và chính xác. Khi không có một khoản phí sử dụng và có sẵn như là một thiết bị ảo VMware dựa trên, Symantec Tin nhắn Cổng Small Business Edition có thể được thực hiện trên phần cứng hiện tại của bạn, làm cho nó một trong những giải pháp thiết bị cổng giá cả phải chăng nhất hiện có.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norton Anti-Theft sẽ giúp bạn nhanh chóng khóa và tìm thấy máy tính xách tay máy tính của bạn, MacBook, tablet hay smartphone - và bảo vệ thông tin vô giá chứa trên nó - nếu nó bao giờ bị mất hoặc bị đánh cắp. Và bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào để tìm ra nó ở đâu và ai có nó và để khóa nó từ xa.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec System Recovery 2013 cung cấp phục hồi hệ thống hoàn chỉnh nhanh chóng và đáng tin cậy, trên các môi trường vật lý và ảo. Sao lưu và khôi phục hệ thống bất cứ nơi nào - thậm chí trần kim loại, phần cứng khác nhau, địa điểm từ xa, hoặc các môi trường ảo thông qua Symantec¿s cấp bằng sáng chế công nghệ Restore anyware. Symantec System Recovery 2013 là một add-on tự nhiên với bất kỳ giải pháp bảo vệ dữ liệu và nó cung cấp khắc phục thảm họa đau của cả hai hệ thống Windows và Linux.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Protection Suite Enterprise Edition và Symantec Protection Suite Small bản kinh doanh cung cấp khả năng bảo mật và sao lưu cao cấp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 59 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
Sau »
Total load time (112.78.1.206) : 0.17286s