default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

SOFT365 ĐẠT CHỨNG NHẬN LÀ ĐỐI TÁC VÀNG CỦA ALLIED TELESIS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SOFT365 ĐẠT CHỨNG NHẬN LÀ ĐỐI TÁC VÀNG CỦA ALLIED TELESIS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SOFT365 VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN GOLD PARTNER CỦA ALLIED TELESIS.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG với thương hiệu SOFT365 chính thức được công nhận là đối tác hạng Vàng (Gold Partner) của Allied Telesis trong cung cấp và triển khai giải pháp phần cứng Allied Telesis chính hãng tại thị trường Việt Nam. Danh hiệu này là một niềm vinh dự của SOFT365, khi mà rất hiếm các đơn vị khác đạt được chứng nhận Gold Partner tại Việt Nam.

VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS

Allied Telesis là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hạ tầng mạng, đặc biệt là bảo mật Ethernet & IP. Đồng thời, Allied Telesis cũng là công ty đi đầu trong việc triển khai IP triple play qua hạ tầng mạng cáp đồng và cáp quang. Với mạng lưới phục vụ toàn cầu, hàng loạt những sản phẩm Allied Telesis đã có dấu ấn nhất định trên thị trường về các lĩnh vực như: Switches (bộ chuyển mạch), Routers (bộ định tuyến) và Firewalls (tường lửa) cho các khách hàng doanh nghiệp, cũng như trong phân khúc giáo dục và cả chính phủ.

Với chứng nhận Gold Partner của Allied Telesis, SOFT365 sẽ có nhiều cơ hội mới để tiếp cận những giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để cung cấp cho khách hàng. Các giải pháp mà SOFT365 phối hợp cùng Allied Telesis giúp cho doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản trị hệ thống, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

NĂNG LỰC SOFT365 TRONG VIỆC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CNTT ĐẾN KHÁCH HÀNG

Trải qua chặng đường gần 15 năm hoạt động với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG với thương hiệu SOFT365 đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Tiếp nối những thành công trong việc phân phối và cung cấp các phần mềm giám sát như Teamviewer, Solarwinds… hiện nay, SOFT365 chính thức nâng cấp độ đối tác cao hơn với Allied Telesis – Gold Partner tại thị trường Việt Nam

Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi SOFT365 phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Allied Telesis không chỉ về doanh thu, mà còn phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư có trình độ, trải qua những bài thi năng lực kỹ thuật và đạt được chứng chỉ của Allied Telesis; cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án đã triển khai.

Đây chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty trong cung cấp và triển khai giải pháp quản trị hạ tầng mạng Allied Telesis đến doanh nghiệp, tổ chức. Đến nay, SOFT365 đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ Allied Telesis cho gần 500 khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ triển khai tiêu biểu của chúng tôi:

• Triển khai tích hợp hệ thống mạng
• Triển khai dịch vụ bảo mật thông tin, dữ liệu cho doanh nghiệp
• Triển khai hạ tầng công nghệ thông tin
• Cung cấp thiết bị công nghệ bản quyền chính hãng theo yêu cầu doanh nghiệp

Với kinh nghiệm, sự am hiểu trong ngành cung cấp giải pháp công nghệ và chứng nhận Gold Partner này, SOFT365 mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các giải pháp, mặt hàng và dịch vụ khách hàng tới từ Allied Telesis. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

    Leave a Reply Cancel reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *