default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

SOFT365 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BẢO MẬT ĐẦU CUỐI CHO DOANH NGHIỆP CÙNG MICROSOFT" | 22.05.2024 TẠI KHÁCH SẠN NOVOTEL

SOFT365 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BẢO MẬT ĐẦU CUỐI CHO DOANH NGHIỆP CÙNG MICROSOFT" | 22.05.2024 TẠI KHÁCH SẠN NOVOTEL

HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP AI MICROSOFT COPILOT & SECURITY CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 22/05 vừa qua, hội thảo chuyên đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bảo mật đầu cuối cho doanh nghiệp” được SOFT365 tổ chức thành công tại khách sạn Novotel Suites Hanoi. Đây là dịp để SOFT365 giới thiệu giải pháp trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất và lợi ích của nó trong các tác vụ văn phòng và công tác bảo mật. Chương trình này cũng là dịp để SOFT365 gặp gỡ những khách hàng thân thiết và trao đổi cởi mở về nhu cầu của khách hàng để sẵn sàng cho những cơ hội hợp tác tương lai.

Những nội dung chính được trình bày trong chương trình:

  • Giới thiệu về bộ giải pháp toàn diện Copilot for Microsoft 365 - Trợ lý văn phòng thông minh cho doanh nghiệp và tổ chức. Demo giải pháp.
  • Các tính năng bảo mật nâng cao trong Microsoft 365. Chi tiết về bộ sản phẩm Microsoft 365 Business Premium và EMS.
  • Demo sản phẩm Conditional Access, Azure AD, Intune, Info Protection trong doanh nghiệp.

SOFT365 phối hợp cùng hãng Microsoft và nhà phân phối TechData đồng tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 50 đại diện khách hàng doanh nghiệp thân thiết của SOFT365. Buổi hội thảo này đã mang đến những góc nhìn mới và cụ thể hơn về công nghệ AI được ứng dụng trong hiện đại hóa tác vụ văn phòng và công tác bảo mật hệ thống CNTT trong doanh nghiệp. Cũng trong chương trình này, các chuyên gia công nghệ đã chia sẻ đến khách hàng tham dự những lời khuyên thiết thực nhất về cách thức xây dựng hệ thống AI mạnh mẽ giúp doanh nghiệp luôn vững vàng trước mọi nguy cơ.

Giới thiệu về bộ giải pháp toàn diện Copilot for Microsoft 365

Trí tuệ nhân tạo (hay còn gọi là AI) đang ngày càng phát triển nhanh chóng, và tạo nên những bước đột phá mới trong thời đại 4.0. Trong vận hành doanh nghiệp, công nghệ AI đã giúp ích cho việc tự động hóa các khía cạnh hạ tầng công nghệ thông tin.

Mở đầu nội dung chính được trình bày trong chương trình, Mr. Vũ Thành Nam – Chuyên gia công nghệ từ Microsoft Việt Nam đã giới thiệu về bộ giải pháp toàn diện Copilot for Microsoft 365 - Trợ lý văn phòng thông minh cho doanh nghiệp và tổ chức.

e319ab7cea104a4e130112
2c144971081da843f10c11

Các tính năng bảo mật nâng cao trong Microsoft 365. Chi tiết về bộ sản phẩm Microsoft 365 Business Premium và EMS.

Khi nói đến sự thuận tiện, chúng ta lại càng cần quan tâm đến an toàn bảo mật thông tin. Tiếp theo chương trình, quý khách hàng  đã được tìm hiểu những ứng dụng của AI trong công tác bảo mật với những giải pháp đến từ Microsoft. Với sự trình bày của Anh Tạ Văn Vinh – Chuyên gia giải pháp Microsoft từ TSG, quý khách hàng đã được cập nhật những thông tin mới nhất về các tính năng bảo mật nâng cao trong Microsoft 365. Chi tiết về bộ sản phẩm Microsoft 365 Business Premium và EMS.
Và cũng trong section này, anh Vinh đã tiếp tục Demo 4 sản phẩm Conditional Access, Azure AD, MS Intune, Info Protection trong doanh nghiệp.

c93c2d666c0acc54951b7
e7686e0e2f628f3cd67310

Q&A và Minigame

Sau hai phần chia sẻ nội dung chính của hội thảo là phần giao lưu hỏi đáp với các diễn giả. Các diễn giả lắng nghe và tiếp nhận những khúc mắc của khách hàng tham dự về những giải pháp chia sẻ và phúc đáp cụ thể những câu hỏi này. Những vướng mắc về quá trình triển khai cũng như khi sử dụng sản phẩm cũng được trao đổi trực tiếp, cởi mở trong chương trình. Thông qua phần giao lưu hỏi đáp này, SOFT365 cũng như đại diện từ hãng Microsoft hiểu thêm về nhu cầu khách hàng để định hướng tư vấn những sản phẩm phù hợp cho sự hợp tác trong tương lai. 

Chương trình hội thảo dần khép lại với một minigame vui nhộn với các câu hỏi liên quan đến nội dung chia sẻ trong hội thảo. Đó là trò chơi online qua website Quizz.com, và ban tổ chức sẽ dành tặng những quà tặng giá trị đến 5 người chơi có điểm số cao nhất. 

a54d9227d34b73152a5a15
d9b1158253eef3b0aaff2
781e5a73c31c63423a0d
5d9ac5fc849024ce7d8113

Kết thúc hội thảo tốt đẹp, đại diện các hãng cùng với khách mời tham dự tiệc trưa ngay tại khách sạn Novotel Suites Hanoi với các món ăn buffet Á Đông hấp dẫn. 

Cuối cùng, SOFT365 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý Khách mời đã tham dự buổi hội thảo “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bảo mật đầu cuối cho doanh nghiệp cùng Microsoft” vào ngày 22/05/2024  tạiNovotel Suites Hanoi vừa qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và tổ chức. Rất mong được đón tiếp nhiều khách mời tới tham dự các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi SOFT365!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

    Leave a Reply Cancel reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *