default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

PRTG 500 with 36 maintenance months

PRTG 500 with 36 maintenance months

Phần mềm PRTG 500 with 12 maintenance months included

Hãng Paessler
Hình thức cấp phép License
Phân khúc khách hàng SMB
Loại hình đăng ký Vĩnh viễn
Cài đặt hệ thống Máy chủ
SKU
11220

Cam Kết Bán Hàng

✓ Sản Phẩm Chính Hãng - Đầy Đủ Hóa Đơn, Giấy Chứng Nhận, CO/CQ

✓ Giá Cạnh Tranh - Ưu Đãi Nhất Thị Trường

✓ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng – Trợ Giúp 24/7

✓ Đội Ngũ Chuyên Viên Tư Vấn Giàu Kinh Nghiệm

✓ Kỹ Thuật Viên Được Đào Tạo – Cấp Chứng Chỉ Bởi Hãng.

Soft365 - Đối tác cung cấp giải pháp CNTT: Phần cứng - Phần mềm - Dịch vụ IT cho khách hàng
* Phục vụ khách hàng SMB - FDI - CA - NGO - GOV - EDU...
* Đối tác Microsoft - Adobe - VMware - Oracle - Dell - HPE - IBM - Cisco....

Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

1/46/28 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tổng quan sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: PRTG 500 with 12 maintenance months included
 • Hình thức cấp phép: License
 • Số lượng: 500 sensor
 • License Program: PRTG Network Monitor
 • Hệ điều hành: Windows, MacOS

Thông tin chi tiết:

PRTG 500 with 12 maintenance months included là một phần mềm giám sát mạng và hệ thống hàng đầu. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát mạng và hệ thống của các tổ chức vừa và nhỏ, PRTG 500 cung cấp các tính năng mạnh mẽ để quản lý và giám sát mạng, đồng thời giúp bạn theo dõi và cải thiện hiệu suất hệ thống của mình.

Đặc điểm nổi bật

 1. Cảnh báo linh hoạt: PRTG đi kèm với 10 công nghệ tích hợp như email, đẩy, phát các tệp âm thanh báo động hoặc kích hoạt các yêu cầu HTTP. PRTG on-premises cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS và thực thi các tệp EXE. Những thông báo miễn phí của PRTG giúp bạn luôn cập nhật khi sử dụng (các) thiết bị di động của mình. Điều chỉnh hệ thống thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn và lên lịch cảnh báo (như 'no low priority alerts at night') hoặc tránh quá tải báo động bằng cách sử dụng phụ thuộc và xác nhận. Bạn có thể sử dụng API PRTG để viết thông báo của riêng bạn.
 2. Nhiều giao diện người dùng: Giao diện web đầy đủ tính năng: dựa trên AJAX với các tiêu chuẩn bảo mật cao, hiệu năng cao nhờ công nghệ Single Page Application (SPA)  và điều chỉnh tối ưu cho các hệ thống bằng thiết kế đáp ứng.
 3. Giải pháp Cluster Failover: PRTG Network Monitor cho phép giám sát có chuyển đổi dự phòng. Một chuyển đổi dự phòng duy nhất được bao gồm trong mọi giấy phép bản quyền của phần mềm giám sát mạng PRTG. Xử lý chuyển đổi dự phòng tự động: nếu máy chủ chính của cụm chuyển đổi (cluster) không được kết nối hoặc ngưng hoạt động, một nút cụm khác (node) sẽ thực hiện tất cả các trách nhiệm của nó, bao gồm cả việc gửi thông báo. Tận dụng nhiều điểm giám sát: các nút giám sát tất cả các cảm biến mọi thời điểm, vì vậy bạn có thể so sánh thời gian phản hồi từ các vị trí khác nhau trong mạng (LAN / WAN / VPN). Phiên bản lưu trữ của PRTG cũng đi kèm với giám sát mức độ cao có sẵn.
 4. Giám sát theo dõi bản đồ và bảng điều khiển Dashboard: Trực quan hóa mạng bằng bản đồ thời gian thực với trạng thái thông tin trực tiếp. Tạo bảng điều khiển với trình thiết kế bản đồ PRTG và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn với hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau - từ biểu tượng thiết bị và trạng thái đến biểu đồ lưu lượng truy cập và top lists.Cá nhân hóa bản đồ của bạn bằng tùy chỉnh HTML. Chia sẻ bản đồ chỉ cung cấp URL duy nhất trên bảng điều khiển trong mạng LAN của công ty hoặc bên ngoài công ty của bạn.
 5. Giám sát mạng phân phối nhiều vị trí khác nhau: Giám sát một số mạng ở các vị trí khác nhau và các mạng riêng biệt trong công ty của bạn (ví dụ: DMZ và LAN) với PRTG Remote Probes. Sử dụng các remote probes để theo dõi mạng LAN với phiên bản được lưu trữ của PRTG. Nhận tổng quan trong một cài đặt lõi PRTG trung tâm.Bạn cũng có thể sử dụng các remote probes để phân phối tải giám sát
 6. Báo cáo chuyên sâu: Lấy số liệu thống kê và biểu đồ hoặc cấu hình giám sát cụ thể.  Xuất dữ liệu giám sát lịch sử dưới dạng tệp PDF, HTML, XML hoặc CSV và tiếp tục xử lý dữ liệu giám sát của bạn. Chạy các báo cáo theo yêu cầu hoặc lên lịch báo cáo thường xuyên (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng
More Information
Hãng Paessler
Hình thức cấp phép License
Phân khúc khách hàng SMB
Loại hình đăng ký Vĩnh viễn
Cài đặt hệ thống Máy chủ
Write Your Own Review
Phần mềm PRTG 500 with 12 maintenance months included

Thông tin liên hệ

Hotline: 0936.362.158

Điện thoại: 024 7305 0506

Email: info@tsg.net.vn