default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

SOFT365 KẾT HỢP CÙNG ALLIED TELESIS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

SOFT365 KẾT HỢP CÙNG ALLIED TELESIS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Soft365 kết hợp cùng Allied Telesis tổ chức đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cho cán bộ nhân viên.

Vừa qua, hãng Allied Telesis đã tổ chức đào tạo về sản phẩm cho cán bộ, nhân viên Soft365. Buổi đào tạo có sự tham dự của đông đảo cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật của Soft365. Chương trình đã truyền đạt được những thông tin cần thiết về giải pháp Allied Telesis, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho Soft365 trong cung cấp giải pháp kết nối hạ tầng mạng và an ninh mạng đến khách hàng.

VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS​

Allied Telesis là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hạ tầng mạng hoàn chỉnh với các sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu suất làm việc tối ưu, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu qua hệ thống mạng với tốc độ và bảo mật cao.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu Allied Telesis cung cấp có thể kể đến như: Thiết bị Controller Wireless; Thiết bị Access Point; Switch công nghiệp; Thiết bị Access Switch; Thiết bị Distribute Switch; Thiết bị Core Switch; Thiết bị Router/UTM Firewalls,…

VỀ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC SOFT365 VÀ ALLIED TELESIS​

Soft365 hiện đang là đối tác Vàng của Allied Telesis tại Việt Nam. Đây chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty trong cung cấp và triển khai giải pháp quản trị hạ tầng mạng Allied Telesis đến doanh nghiệp, tổ chức. Đến nay, Soft365 đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ Allied Telesis cho gần 500 khách hàng trên khắp cả nước.

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược với Allied Telesis, Soft365 đã nhận được nhiều hỗ trợ từ hãng để mang đến khách hàng giải pháp công nghệ truyền thông mạng toàn diện và phù hợp nhất. Và hoạt động đào tạo cán bộ nhân viên Soft365 này là một phần trong chương trình hỗ trợ đối tác của Allied Telesis.

Tại buổi đào tạo, các chuyên gia từ hãng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm thế mạnh Switch của Allied Telesis. Cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật của Soft365 đã được tiếp cận những kiến thức sâu sắc về danh mục sản phẩm của Allied, phân tích các ứng dụng, tiện ích của từng dòng sản phẩm cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế và mô hình ứng dụng. Những giải pháp hoàn chỉnh của Allied Telesis mang đến cho ngành Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Chế tạo,.. cũng là một trong những nội dung quan trọng của buổi đào tạo này.

Các cán bộ kinh doanh, kỹ thuật tham dự đã đặt nhiều câu hỏi xung quanh các vấn đề chi tiết của thiết bị và đã được giải đáp tận tình. Buổi đào tạo diễn ra tốt đẹp và đã truyền đạt được những thông tin cần thiết để các cán bộ kinh doanh, kỹ thuật Soft365 tự tin tư vấn và triển khai đến khách hàng của mình bộ giải pháp quản trị hệ thống tối ưu, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Chương trình đào tạo cũng góp phần củng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền vững tốt đẹp giữa Soft365 và hãng Allied Telesis. Trong tương lai, Soft365 tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của Allied Telesis. Và sự hợp tác cùng phát triển bền vững giữa hai công ty sẽ mang lại cho các khách hàng tại Việt Nam thêm giải pháp và dịch vụ toàn diện, đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hạ tầng CNTT-TT phục vụ xây dựng hạ tầng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

    Leave a Reply Cancel reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *