default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

GIẢI PHÁP BẢO MẬT ENDPOINT

GIẢI PHÁP BẢO MẬT ENDPOINT

BẢO MẬT HỆ THỐNG, DỮ LIỆU VÀ ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC CỦA DOANH NGHIỆP BẰNG VIỆC QUẢN LÝ THIẾT BỊ ĐẦU CƯỚI VÀ HƠN THẾ NỮA

Quản lý an ninh hệ thống và bảo vệ nền tảng công nghệ thông tin khỏi tấn công từ virus, malware, phần mềm độc hại và hacker có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của bất kỳ tổ chức nào. Mỗi ngày, hàng ngàn mối đe dọa mới với nhiều hình thái khác nhau từ thư rác, virus và mã độc. Giống như bệnh tất, công nghệ phát triển tạo điều kiện để các chủng virus phức tạp hơn và tiếp tục phát triển với nhiều hình thái đa dạng hơn. Virus, malware và phần mềm độc hại tấn công hệ thống trên nhiều địa thế khác nhau, từ USB và các tệp đính kèm email và lan truyền trên các phương tiện phi truyền thống.

Hệ thống Bảo mật và An toàn hệ thống, mở rộng đến bảo vệ các thiết bị đầu cuối như máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay, điện toán đám mây và hơn thế nữa, qua đó đảm bảo bảo vệ tốt nhất mức độ an toàn mọi lớp của doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ, ĐẢM BẢO VÀ MẠNH MẼ

SOFT365 tự tin cung cấp các Giải pháp An ninh và an toàn hệ thống, đảm bảo nền tảng dữ liệu và trao đổi thông tin trong doanh nghiệp luôn được đảm bảo, hạn chế sự tấn công từ virus, malware, phần mềm gián điệp, mã độc và các tấn công khác.

SÂU HƠN VỀ GIẢI PHÁP BẢO MẬT ENDPOINT TẠI SOFT365

Bảo vệ khỏi sự tấn công từ virus và mã độc

Giải pháp bảo mật phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa độc hại khác. Doanh nghiệp và người dùng có thể đảm bảo chắc chắn về giấy phép phần mềm, chất lượng sản phẩm và nhận hỗ trợ trọn đời cho giải pháp mua tại SOFT365

Tư vấn và đầu tư tường lửa doanh nghiệp

Giải pháp bảo vệ và đầu tư tường lửa doanh nghiệp chống lại mọi sự xâm nhấp và tấn công của virus và hacker, đảm bảo an toàn hệ thống dữ liệu doanh nghiệp. Thông qua giải pháp bảo mật và an toàn được tư vấn với các chuyên gia tại SOFT365, từ đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống bảo vệ nền tảng.

Nhận diện rủi ro và tấn công hệ thống

Các giải pháp bảo mật do SOFT365 cung cấp và triển khai sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhận diện được những rủi ro tiềm ẩn và sẵn sàng nguồn lực để chống lại tấn công từ bên ngoài.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố

Sao lưu tự động một cách thuận tiện và khôi phục các tệp dữ liệu của doanh nghiệp trong trường hợp bị thất thoát, trộm cắp hoặc tấn công. Tất cả dữ liệu doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và đảm bảo an toàn với giải pháp bảo mật do SOFT365 cung cấp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

SOFT365 hỗ trợ tư vấn giải pháp, cài đặt và khắc phục lỗi 24/7

Bảo hành giấy phép

SOFT365 đảm bảo bản quyền cho giấy phép phần mềm bảo mật

Đa dạng giải pháp

SOFT365 tự tin cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp bảo mật đa dạng theo nhu cầu

Cập nhật phiên bản

Hỗ trợ và tư vấn cập nhật phiên bản mới nhất

NHỮNG GIẢI PHÁP BẢO MẬT ENDPOINT SOFT365 CUNG CẤP

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới với tính năng và hiệu suất vượt trội tối ưu chống lại Virus, Trojans, Spam, Hackers và các nguy cơ trên Internet. Công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp, quét email và website, ngăn chặn và phát hiện mã độc… Các sản phẩm đặc trưng: Endpoint Protection, Small Office Security, Internet Security….

Veritas là công ty được tách ra từ Symantec. Các sản phẩm chủ đạo: System Recovery Server 2013 (khôi phục dữ liệu máy chú vật lý và máy chủ ảo hóa), NetBackup 7.6 (sao lưu và bảo vệ hạ tầng ảo hóa, vật lý), InfoScale Enterprise (đơn giản hóa quá trình quản lý Oracle RAC), Backup Exec 2014 (giúp thời gian sao lưu nhanh hơn tới 100%)…

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia, được thành lập năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân. ESET có các văn phòng ở San Diego, California; Wexford, Ireland; London, Vương quốc Anh; Buenos Aires, Argentina; và Praha, Cộng Hòa Séc. Hiện nay ESET có các sản phẩm chính đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp như: Eset NOD32 Antivirus và Eset Smart Security (For Windows, Linux), Eset Cybersecurity (For Mac), Eset Mobile Security (For Symbian,Windows Mobile) và các sản phẩm khác

Symantec là tập đoàn công nghệ chuyên sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và sẵn sàng – và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần mềm. Symantec đi đầu trong giải pháp bảo mật, diệt virus và phòng chống tấn công bên ngoài, bảo vệ cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Các sản phẩm nổi bật của Symantec bao gồm SYM Endpoint Protection.

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

IBM là nhà sản xuất và bán phần cứng, phần mềm máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô. Giải pháp IBM Security được xây dựng trên một khung bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ và tập hợp các công cụ và thực hành tốt nhất toàn diện và mạnh mẽ được thiết kế để giúp doanh nghiệp bảo mật hệ thống hiệu quả.

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao. McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, … Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

    Leave a Reply Cancel reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *