default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

DỊCH VỤ IT ONSITE

DỊCH VỤ IT ONSITE

DỊCH VỤ IT ONSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI SOFT365​

Dịch vụ IT tại SOFT365 cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng. Dịch vụ IT của chúng tôi đáp ứng cho mọi quy mô doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn với các mức giá linh hoạt.

 • Báo giá dịch vụ IT theo SLA.
 • Không chi phí phát sinh thêm.
 • Giảm chi phí nhân sự IT nội bộ.
 • Hỗ trợ IT 24/7, phản hồi nhanh.

SOFT365 - Đơn vị cung cấp dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam

 • Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực CNTT về bản quyền phần mềm.
 • Là nhà phân phối, đối tác, reseller của nhiều hãng phần mềm lớn như: Microsoft, VMware, Teamviewer, Oracle, Cisco, HPE, Adobe, Autodesk...
 • Các kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ CNTT như: MCSA, MCSE, CCNP, CCNA, CISSP, MCITP, Security+ ...
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ IT cho hơn 250 doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc.
 • Triển khai dịch vụ IT thành công cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, thương mại, đầu tư, y tế, giáo dục, ngân hàng...

Báo giá chi tiết dịch vụ IT tại Soft365

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp nhỏ
Các chuyên gia, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai hạ tầng CNTT theo chuẩn ITIL. Bao gồm triển khai hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ, máy trạm, hệ thống máy in. Sau đó chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT 24/7 qua email, điện thoại, tin nhắn, Teamviewer. Đồng thời hỗ trợ tại chỗ cho các sự cố nghiêm trọng. Hàng tháng, chúng tôi sẽ giúp kiểm tra, đánh giá, bảo trì lại toàn bộ hạ tầng của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ có các báo cáo chi tiết gửi đến doanh nghiệp để có được cái nhìn tổng quát về hạ tầng IT của doanh nghiệp.
 • Xây dựng hạ tầng IT chuyên nghiệp, theo chuẩn ITIL.
 • Xử lý sự cố 24/7.
 • Kiểm tra, bảo trì hạ tầng IT hàng tháng.
 • Báo cáo chi tiết hàng tháng.
 • Tư vấn giải pháp hệ thống miễn phí
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp vừa
Các chuyên gia IT về hạ tầng và giải pháp của chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá toàn bộ hệ thống IT của doanh nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn giúp cải thiện, nâng cao hạ tầng và các giải pháp hiện có để giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bán thời gian tại doanh nghiệp. Họ sẽ phối hợp cùng đội IT nội bộ của doanh nghiệp để xây dựng các giải pháp, xử lý sự cố và hỗ trợ người dùng giúp doanh nghiệp.
 • Tư vấn các giải pháp mới, tiên tiến phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Các chuyên gia hỗ trợ bán thời gian.
 • Cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn SLA.
 • Cung cấp các giải pháp phần cứng, phần mềm dùng thử miễn phí.
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp lớn
Chúng tôi cung cấp các nhân sự IT cao cấp, có chuyên môn và các chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Họ sẽ tìm hiểu và nắm bắt nhanh chóng các quy trình của doanh nghiệp. Qua đó có các tư vấn giải pháp mới mẻ hơn. Việc này giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về tuyển dụng các nhân sự IT cao cấp với chi phí thấp mà vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Cung cấp các nhân sự IT cao cấp.
 • Các chuyên gia CNTT làm việc toàn thời gian tại doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí tuyển dụng và chi phí nhân sự.
 • Dịch vụ IT theo tiêu chuẩn SLA.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ IT tại SOFT365?

Dịch vụ 24/7
Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia IT của SOFT365 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố 24/7. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 từ xa qua Teamviewer, email, tin nhắn và gọi điện.
Phản hồi nhanh chóng
Với tổng đài kỹ thuật và trang ticket helpdesk của SOFT365. Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng nhanh chóng. Thời gian phản hồi dưới 10 phút.
Tiết kiệm chi phí IT
Chúng tôi cung cấp nhân sự IT và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về kỹ thuật. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm các chi phí về nhân sự IT. Giúp khách hàng sử dụng hiệu quả chi phí.
Kiểm tra định kỳ
Dịch vụ IT của SOFT365 luôn đảm bảo sự ổn định cho hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn kiểm tra, bảo trì và tạo báo cáo chi tiết tình trạng hệ thống IT của doanh nghiệp hàng tháng.
Hạ tầng ổn định
Chúng tôi xây dựng các hệ thống backup, dự phòng thiết bị và linh kiện. Đảm bảo khôi phục hệ thống nhanh chóng, thay thế các thiết bị hỏng, lỗi kịp thời. Giúp giảm thời gian gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.
Bảo mật thông tin
Chúng tôi thực hiện công việc dựa trên các quy trình tiêu chuẩn về bảo mật thông tin. Mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi mã hóa và bảo mật để phòng tránh virus và bị đánh cắp dữ liệu.

Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ IT của SOFT365

FPT Software
FPT Software sử dụng gói dịch vụ IT cho doanh nghiệp lớn của SOFT365. Chúng tôi cung cấp các nhân sự IT cao cấp để hỗ trợ kỹ thuật Onsite tại nơi. Đồng thời kết hợp với đội ngũ IT nội bộ để tìm hiểu và phát triển các giải pháp mới.
Đại học Bách Khoa
Đại học Bách Khoa sử dụng dịch vụ IT tư vấn và triển khai Office 365 cho khối giáo dục của SOFT365. Chúng tôi giúp triển khai hệ thống email Office 365 cho hơn 3000 cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường.
Công ty Dịch vụ hàng hóa Nội Bài
Công ty Dịch vụ hàng hóa Nội Bài NCTS đã sử dụng dịch vụ IT migrate email Mdaemon và triển khai backup Veeam của SOFT365. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ IT nội bộ của doanh nghiệp.
Bệnh viện Nhi trung ương
Bệnh viện Nhi trung ương đã sử dụng dịch vụ IT tư vấn, triển khai và cài đặt hạ tầng máy chủ cho toàn bộ bệnh viện. Chúng tôi đã cung cấp hạ tầng máy chủ HPE và hệ thống máy ảo của VMware.
Công ty Nipro Pharma
Công ty Nipro Pharma đã sử dụng dịch vụ IT Security của SOFT365. Chúng tôi đã triển khai và đào tạo các giải pháp bảo mật McAfee giúp doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ an toàn hạ tầng CNTT của mình.
Công ty Hàng hóa hàng không Việt Nam
ACSV đã sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cài đặt và triển khai hạ tầng máy chủ của SOFT365. Chúng tôi giúp tư vấn, khảo sát và xây dựng cấu hình máy chủ Dell giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và mở rộng trong tương lại.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

  Leave a Reply Cancel reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *