default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

GIẢI PHÁP BẢO MẬT DỮ LIỆU

GIẢI PHÁP BẢO MẬT DỮ LIỆU

Bảo mật dữ liệu - mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp

Các giải pháp bảo mật dữ liệu giúp các tổ chức biết họ có dữ liệu gì, dữ liệu đó tồn tại ở đâu, dữ liệu được chia sẻ như thế nào và ai có quyền truy cập vào dữ liệu đó. Tóm lại, các giải pháp bảo mật dữ liệu hoạt động bằng cách cung cấp khả năng hiển thị và bảo mật cùng một lúc. Các giải pháp bảo mật dữ liệu không chỉ tập trung vào việc ngăn chặn việc truy cập dữ liệu một cách độc hại hoặc vô tình mà còn tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu (và thậm chí cả siêu dữ liệu ẩn) có thể chứa thông tin nhạy cảm.

Bảo mật dữ liệu là gì?

Bảo mật dữ liệu hay bảo mật thông tin bao gồm các biện pháp, chính sách và nguyên tắc để bảo vệ dữ liệu số và các loại thông tin khác. Bảo mật dữ liệu dựa trên 3 nguyên tắc nền tảng - bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng:

  • Tính bảo mật liên quan đến việc ngăn chặn truy cập trái pháp vào dữ liệu nhạy cảm để giữ cho dữ liệu không tiếp cận nhầm đối tượng. Để bảo vệ tính bảo mật, các tổ chức nên triển khai các biện pháp bảo mật như danh sách kiểm soát truy cập (ACL) dựa trên nguyên tắc đặc quyền tối thiểu, mã hóa, xác thực hai yếu tố và mật khẩu mạnh, quản lý cấu hình cũng như giám sát và cảnh báo.
  • Tính toàn vẹn là bảo vệ dữ liệu khỏi bị xóa hoặc sửa đổi dữ liệu không đúng cách. Một cách để đảm bảo tính toàn vẹn là sử dụng chữ ký số để xác minh tính xác thực của nội dung và giao dịch an toàn, được các chính phủ và các tổ chức chăm sóc sức khỏe sử dụng rộng rãi.
  • Tính sẵn sàng yêu cầu đảm bảo rằng các biện pháp kiểm soát an ninh, hệ thống máy tính và phần mềm đều hoạt dộng bình thường để đảm bảo rằng các dịch vụ và hệ thống thôn tin luôn sẵn sàng khi cần thiết, ví dụ như cơ sở dữ liệu tài chính, dữ liệu kế toán...

Những công nghệ phổ biến được sử dụng trong giải pháp bảo mật dữ liệu


Dán nhãn và phân loại dữ liệu

Bằng cách phân loại dữ liệu dựa trên mức độ nhạy cảm, các tổ chức có thể bảo vệ thông tin có giá trị nhất của họ khỏi bị truy cập, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép.


Kiểm soát truy cập

Kiểm soát truy nhập là yếu tố thiết yếu của bảo mật, xác định đối tượng và điều kiện để truy nhập vào một số dữ liệu, ứng dụng và tài nguyên nhất định


Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Sao lưu và phục hồi dữ liệu là quá trình sao lưu dữ liệu của bạn trong trường hợp bị mất và thiết lập các hệ thống an toàn cho phép bạn khôi phục dữ liệu của mình


Chống thất thoát dữ liệu (DLP)

Data Loss Prevention là một loại công nghệ sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ và kỹ thuật nâng cao để bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi các truy cập trái phép.


Mã hóa dữ liệu

Mã hóa sử dụng an ninh mạng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng, bao gồm cả phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền. Mã hóa dữ liệu hoạt động bằng cách bảo mật dữ liệu kỹ thuật số được truyền trên hệ thống đám mây và máy tính.


Đám mây

Lưu trữ đám mây một thuật ngữ dùng để chỉ các hành động lưu giữ, sắp xếp, quản lý, chia sẻ, và sao lưu dữ liệu của cá thể sở hữu nó trên một hệ thống lưu trữ bên ngoài ổ cứng được duy trì bởi các nhà cung cấp

SOFT365 CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU TỪ CÁC HÃNG CÔNG NGHỆ LỚN

Giải pháp bảo mật Symantec

Symantec là tập đoàn công nghệ chuyên sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và sẵn sàng – và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần mềm. Symantec đi đầu trong giải pháp bảo mật, diệt virus và phòng chống tấn công bên ngoài, bảo vệ cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Các sản phẩm nổi bật của Symantec bao gồm SYM Endpoint Protection.

Giải pháp bảo mật Kaspersky

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới với tính năng và hiệu suất vượt trội tối ưu chống lại Virus, Trojans, Spam, Hackers và các nguy cơ trên Internet. Công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp, quét email và website, ngăn chặn và phát hiện mã độc… Các sản phẩm đặc trưng: Endpoint Protection, Small Office Security, Internet Security….

Giải pháp bảo mật Eset

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia, được thành lập năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân. ESET có các văn phòng ở San Diego, California; Wexford, Ireland; London, Vương quốc Anh; Buenos Aires, Argentina; và Praha, Cộng Hòa Séc. Hiện nay ESET có các sản phẩm chính đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp như: Eset NOD32 Antivirus và Eset Smart Security (For Windows, Linux), Eset Cybersecurity (For Mac), Eset Mobile Security (For Symbian,Windows Mobile) và các sản phẩm khác.

Giải pháp bảo mật Bitdefender

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Giải pháp bảo mật McAfee

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao. McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, … Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

Giải pháp bảo mật Trend Micro

Apex One là giải pháp bảo mật điểm cuối hợp nhất với công cụ Endpoint Detection & Response – EDR của Trend Micro. Apex One cung cấp các tính năng vượt trội sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn nhiều mối đe dọa điểm cuối nhất có thể.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SOFT365 ?

Chứng nhận đối tác

Thiết lập quan hệ chiến lược và được chứng nhận từ 200 hãng trên thế giới.

Đa dạng hàng hóa

Cung cấp đa dạng 5000 giải pháp CNTT, phần mềm, phần cứng chính hãng.

Kinh nghiệp phục vụ

14+ năm cung cấp sản phẩm đột phá cho 5000+ khách hàng tin tưởng.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn kiến trúc triển khai và khảo sát hạ tầng, tối ưu license với chi phí tiết kiệm.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ 100 nhân sự có chuyên môn, đạt chứng chỉ trong tư vấn và triển khai.

Dịch vụ triển khai

Triển khai sản phẩm, dịch vụ đi kèm từ cấu hình đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán.

Phương châm hoạt động

Tuân thủ nguyên tắc "Lấy chữ tín làm phương châm", xây dựng giá trị bền vững.

Quy trình toàn diện

Chăm sóc khách hàng là nền tảng. "Đồng lòng phục vụ" - "Thấu hiểu" nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại hóa cho doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài.

Share

Bài viết mới nhất liên quan

Your feelings about the post?

    Leave a Reply Cancel reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *