default

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá !

SharePoint Enterprise 2019 Device CAL

SharePoint Enterprise 2019 Device CAL

SharePoint Standard 2019 User CAL

SharePoint Standard 2019 User CAL

SharePoint Server 2019

Hãng Microsoft
Product Line Microsoft SharePoint
Hình thức cấp phép CSP
Phân khúc khách hàng SMB
Loại hình đăng ký Vĩnh viễn
Cài đặt hệ thống Máy chủ
SKU
SPT-SRV19

Cam Kết Bán Hàng

✓ Sản Phẩm Chính Hãng - Đầy Đủ Hóa Đơn, Giấy Chứng Nhận, CO/CQ

✓ Giá Cạnh Tranh - Ưu Đãi Nhất Thị Trường

✓ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng – Trợ Giúp 24/7

✓ Đội Ngũ Chuyên Viên Tư Vấn Giàu Kinh Nghiệm

✓ Kỹ Thuật Viên Được Đào Tạo – Cấp Chứng Chỉ Bởi Hãng.

Soft365 - Đối tác cung cấp giải pháp CNTT: Phần cứng - Phần mềm - Dịch vụ IT cho khách hàng
* Phục vụ khách hàng SMB - FDI - CA - NGO - GOV - EDU...
* Đối tác Microsoft - Adobe - VMware - Oracle - Dell - HPE - IBM - Cisco....

Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

1/46/28 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tổng quan sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: SharePoint Server 2019 
 • Hình thức cấp phép: Vĩnh viễn
 • Số lượng: 1 user
 • License Program: CSP
 • Hệ điều hành: Windows

Thông tin chi tiết:

Phần mềm SharePoint Server 2019 là một phần mềm của Microsoft, được thiết kế để cung cấp các giải pháp cho việc quản lý nội dung, cộng tác nhóm, xây dựng ứng dụng và website, phân tích dữ liệu và quy trình kinh doanh. Phần mềm SharePoint Server 2019 là phiên bản mới nhất của SharePoint Server, được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Phần mềm SharePoint Server 2019 có nhiều tính năng nổi bật, như giao diện hiện đại, tích hợp với các ứng dụng Microsoft 365, tìm kiếm thông minh, quản lý nội dung doanh nghiệp, trí tuệ doanh nghiệp và quản lý quy trình kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật

 1. Giao diện hiện đại: SharePoint Server 2019 mang đến một giao diện mới, tối ưu hóa cho các thiết bị di động, cho phép người dùng truy cập và làm việc với nội dung một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn. Người dùng có thể tạo và tùy biến các trang site, website, danh sách và thư mục với nhiều mẫu và tùy chọn thiết kế.

 2. Tích hợp với các ứng dụng Microsoft 365: Hỗ trợ cộng tác và quản lý nội dung với các ứng dụng khác của Microsoft 365, như OneDrive cho Doanh nghiệp, Microsoft Graph, Power Automate và Power Apps. Phiên bản có thể lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến với Office Online, tạo các ứng dụng và quy trình tự động hóa với Power Apps và Power Automate, và khai thác dữ liệu với Power BI.

 3. Tìm kiếm thông minh: Cải thiện khả năng tìm kiếm nội dung bằng cách sử dụng Microsoft Graph để hiển thị các kết quả phù hợp với ngữ cảnh và nhu cầu. Người dùng có thể tìm kiếm nội dung trong SharePoint, OneDrive, Office 365 và các nguồn dữ liệu bên ngoài. Có thể tận dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao, như tìm kiếm bằng giọng nói, tìm kiếm bằng hình ảnh và tìm kiếm bằng hashtag.

 4. Quản lý nội dung doanh nghiệp: Cung cấp các công cụ quản lý nội dung doanh nghiệp, như quản lý hồ sơ, quản lý vòng đời nội dung, quản lý quyền truy cập và quản lý tuân thủ. Lưu trữ, phân loại và bảo vệ nội dung theo các tiêu chuẩn và chính sách của tổ chức. Kết nối và truy xuất nội dung từ các hệ thống bên ngoài bằng Business Connectivity Services.

 5. Trí tuệ doanh nghiệp: Phân tích và trình bày dữ liệu một cách trực quan và dễ hiểu bằng Power BI. Người dùng có thể tạo các báo cáo và biểu đồ động, tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và chia sẻ thông tin với các nhóm và bộ phận. Đồng thời cũng có thể sử dụng các tính năng như Excel Services, Visio Services và PerformancePoint Services để tạo các giải pháp trí tuệ doanh nghiệp.

 6. Quản lý quy trình kinh doanh: Hỗ trợ xây dựng và quản lý các quy trình kinh doanh hay quy trình nghiệp vụ một cách hiệu quả và linh hoạt bằng Power Automate và Power Apps. Phần mềm có thể tạo các ứng dụng và quy trình tự động hóa cho các nhiệm vụ như phê duyệt, thông báo, lưu trữ và xử lý dữ liệu và sử dụng các tính năng như SharePoint Designer, InfoPath và Workflows để tạo các giải pháp quản lý quy trình kinh doanh.

More Information
Hãng Microsoft
Product Line Microsoft SharePoint
Hình thức cấp phép CSP
Phân khúc khách hàng SMB
Loại hình đăng ký Vĩnh viễn
Cài đặt hệ thống Máy chủ
Write Your Own Review
SharePoint Server 2019

Thông tin liên hệ

Hotline: 0936.362.158

Điện thoại: 024 7305 0506

Email: info@tsg.net.vn